เท่ห์อุเทน จะวิ่งเพื่อนพี่ตูน

เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์  จะวิ่งเพื่อนพี่ตูนที่ อ.พาน จ.เชียงราย บ้านเกิด ชวนเพื่อนศิลปินวิ่ง ณ จังหวัดบ้านเกิดของแต่ละคน

 

4 ธ.ค.60  เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ ศิลปินนักร้องชื่อดัง  โพสในเฟสบุ๊คส่วนตัว เชิญชวนศิลปินนักร้อง วิ่งเป็นเพื่อนพี่ตูน ณ จังหวัดบ้านเกิดของแต่ละคน ให้ครบทุกจังหวัดตลอดเส้นทางการวิ่งก้าวคนละก้าวรับบริจาคเงินเพื่อโรงพยาบาล 11 แห่ง โดยเท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ มีความตั้งใจจะไปรอวิ่งกับตูนที่อ.พาน จ.เชียงราย พร้อมนำเงินส่วนตัวและแฟนเพลงที่สะสมไว้ทำบุญ ไปมอบให้ตูน บอดี้สแลม ในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อร่วมทำบุญและให้กำลังใจพี่ตูน และขอชื่นชมน้องชายคนนี้ด้วย

                ในส่วนประชาชนจังหวัดเชียงราย มีความกระตือรือร้นเตรียมพร้อมที่ร่วมทำบุญโรงพยาบาล 11 แห่งตามโครงการวิ่งก้าวคนละก้าวกับตูน บอดี้สแลม  กลุ่มศิลปินชื่อ สล่าเมืองพาน (สล่าแปลว่าช่าง) นำโดยนายพานทอง แสนจันทร์  ประธานกลุ่มสล่าเมืองพานได้วาดภาพพระบรมสาทิสลักษณ์สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขนาดกว้าง  60 เซนติเมตร  ยาว 150 เซนติเมตร เพื่อมอบให้กับทางจังหวัดเชียงราย นำไปประมูลหารายได้สมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าวโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น 

นายณรงค์ศักดิ์  โอสถธนากร  ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย กล่าวว่าตามกำหนดการ ตูน บอดี้สแลมจะมาถึง อ.พาน จ.เชียงราย ในวันที่ 22 ธันวาคม 2560  แต่กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บของตูน    ซึ่งทางจังหวัดอยากให้ทุกคนมีส่วนร่วม ช่วยซื้อเสื้อหรืออุปกรณ์ของโครงการก้าวคนละก้าว บริจาคเงินอย่างน้อยคนละ 10 บาท ร่วมกันทำบุญอันยิ่งใหญ่ จังหวัดเชียงรายของเราเป็นจังหวัดสุดท้าย จังหวัดปลายทาง จังหวัดที่เป็นไฮไลท์ของงาน และรพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ของเรา ก็ได้รับอนุเคราะห์จากกิจกรรมนี้ด้วย#เมืองพานนิวส์


 

 

Visitors: 1,459,033