ข่าวพาน-เชียงราย ปีที่3 ประจำเดือน ตุลาคม 2561 ปักษ์แรก

ข่าวพาน-เชียงราย ปีที่3 ประจำเดือน ตุลาคม 2561 ปักษ์แรก

*****

น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณตราบนิรันดร์  ข้าพระพุทธเจ้า

 ผู้จัดทำเว็บไซต์  พาน108  , เพจเมืองพานนิวส์ , กลุ่มข่าวเมืองพานนิวส์

                                                                                                        (ภาพโดย  อ.พานทอง แสนจันทร์ ศิลปินอ.พาน)

*****

สมาคมนักเรียนเก่าสามัคคีวิทยาคม เชียงราย เตรียมจัดงาน ครบรอบ 111 ปี

14 ต.ค.61  13.30 น. ที่ห้องประชุม ใหญ่  บริษัท  อีซูซุเชียงราย จำกัด สาขาสี่แยกศรีทรายมูล อเมือง จ.เชียงราย   นายพละวัต  ตันศิริ  ประธานกรรมการบริษัท อีซูซุเชียงราย  จำกัดและ นายกสมาคมนักเรียนเก่าสามัคคีวิทยาคม (วาระทำงาน ปี 61-64) เป็นประธานประชุม  ส.น.ส.ทุกรุ่น  ครั้งที่ 1/2561  เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนกิจการของโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม  โรงเรียนประจำจังหวัดเชียงราย  ในการนี้ได้เตรียมความพร้อมในการจัดงานใหญ่ประจำปีคือ  งานฉลองครบรอบก่อตั้ง 111 ปีของโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ในวันที่ 9 ก.พ.2562 และกิจกรรมเดินวิ่งเพื่อการกุศล 111 ปีสามัคคีเชียงราย ในวันที่  11 ส.ค.2562 โดยมีศิษย์เก่าหลายรุ่นส่งตัวแทนเข้าร่วมประชุมในวันดังกล่าว  ในกิจกรรมเดิน วิ่ง 111 ปี สามัคคี  มี นายผจญ  ใจกล้า เป็นประธานดำเนินการกิจกรรมดังกล่าวด้วย

            นายผจญ  ใจกล้า  สาธารณสุขอำเภอพาน  ประธาน ส.น.ส.รุ่น  25/28 กล่าวว่า   ตนเองเป็นประธานนักเรียนในปี 28 และทำงานเป็นประธานรุ่นต่อเนื่องมาโดยตลอด  ในกิจกรรม ส.น.ส.เป็นการรวมตัวของศิษย์เก่าสามัคคีวิทยาคม ตนเองทำกิจกรรมมาตั้งแต่ 20 ปีที่แล้ว ทำกิจกรรมด้านการแข่งขันกีฬามาโดยตลอด  ขอแสดงความยินดีกับนายกใหม่ที่เข้ามาดำรงตำแหน่งดำเนินกิจกรรมของสมาคม ฯ  ตนเองเต็มที่ พร้อมยินดีที่จะช่วยเหลือกิจกรรมของส.น.ส. และขอฝาก รุ่นพี่รุ่นน้องของส.น.ส.แต่ละรุ่น เข้ามามีกิจกรรมร่วมกับทางส.น.ส.ใหญ่ด้วย ซึ่งจะมีกิจกรรมใหญ่ในวาระครบรอบ 111 ปี ส.ว.ค. ในปี 62 นี้   #พาน108

ใช้ชีวิตแบบคูลแอนด์ชิกชิก @ภูพานรีสอร์ทแอนด์สปอร์ตคลับ

        คูลกับไอดินกลิ่นฟางบนภูสะพานและเปลตาข่าย    ชิกๆกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ตกแต่งร้านเกร๋ๆ  ห้องพักแบบลอฟท์สไตล์ตกแต่งห้องน้ำและผนังที่ใช้ปูนเปลือยสัมผัสบรรยากาศงานดิบสายลอฟท์  พร้อมบริการด้วยห้องอาหารฟิวชั่นและเมนูอื่นๆหลากหลาย   คาราโอเกะวีไอพีส่วนตัว  สปอร์ตคลับฟิตเนสที่ทันสมัย  สระว่ายน้ำสีฟ้ามีฟองอากาศผุดๆนวดตัว ผ่อนคลายกับบรรยากาศที่ลายล้อมไปด้วยไอดินกลิ่นฟางจากบรรยากาศชายทุ่งที่โอบล้อมสปอร์ตคลับและห้องอาหาร ของภูพาน รีสอร์ทแอนด์สปอร์ตคลับ  อ.พาน จ.เชียงราย  พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวและผู้มาเยือนแบบเดี่ยว แบบคู่หรือหมู่คณะ ในมหกรรมเชียงรายเกมส์และหนาวนี้  สำรองห้องพักและโต๊ะอาหารวันนี้  เพียงโทร 091-8524764 #ภูพานรีสอร์ตแอนด์สปอร์ตคลับ       #พาน108  #เมืองพานนิวส์

 

กกต.เชียงรายประกาศเขตเลือกตั้ง  3 รูปแบบ ให้เลือกถึง 13 ต.ค.61

  3 ต.ค.61  สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงราย ประกาศ การแบ่งเขตเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราราษฎรจังหวัดเชียงราย   โดยแบ่งเขตเลือกตั้งออกเป็น 3 รูปแบบ  เพื่อรับฟังความคิดเห็นของพรรคการเมืองและประชาชน  เป็นเวลา 10 วัน นับจากวันที่ประกาศ  คือถึงวันที่ 13 ต.ค.61 นี้ 

                รูปแบบที่1 คือ เขตเลือกตั้งเดิมที่ใช้ในการเลือกตั้งครั้งที่แล้ว   ส่วนรูปแบบที่ 2  อ.เวียงเชียงรุ้งเขตเดิมจะอยู่กับ อ.แม่สาย ,เชียงแสน  แล้วย้ายไปเขต 4 อยู่กับ อ.เทิง,อ.เวียงชัย,อ.เวียงเชียงรุ้ง  ส่วนรูปแบบที่ 3  เขต 4 เพิ่มจากเดิมโดยรวม อ.พญาเม็งราย อ.ขุนตาล  เขต 5  จะรวมเข้ากับ อ.เชียงแสน,อ.ดอยหลวง โดยคำนึงถึง พื้นที่ใกล้เคียงกันและ จำนวนประชากรในแต่ละเขตมีจำนวนใกล้เคียงกัน 

 ทั้งนี้ พรรคการเมืองและประชาชน สามารถเสนอความคิดเห็น ไปยังสำนักงาน การเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงราย ที่ศาลากลางจังหวัดเชียงราย  จนถึงวันที่ 13 ต.ค.61 โดยตราประทับไปรษณีย์เป็นสำคัญ

 

 


โปรแร๊งแรง เฉพาะสาขาเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย! วันนี้ซิซซ์เล่อร์(Sizzler) เพิ่มทางเลือกเอาใจสายเนื้อ สามารถสั่งเมนูสเต็ก เนื้อเน้นๆ ไม่รวมสลัดบาร์ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 140.- มีให้เลือกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น หมู ปลา ไก่ ชอบแบบไหนสั่งได้เลย

Visitors: 1,459,036